Nên hay không nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Tuy nhiên mức lương hấp dẫn đó con số cụ thể là bao nhiêu? Chế độ mà người lao động được hưởng như thế nào? Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ và chi tiết hơn Đến nay xuất khẩu lao động Nhật Bản hay thực tập sinh Nhật Bản không còn xa lạ với nhiều người, nhất là trong những năm gần đây, xu hướng lao động ngoại quốc ngày một tăng cao. So với các nước Châu Âu thì xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn dành được sự ưu ái và đánh giá cao hơn bởi thị trường sôi động và thu nhập lớn. Không chỉ vậy, Nhật Bản còn hấp dẫn người lao động bởi nhiều yếu tố hác nữa. Đó là:

Ngày đăng: 12-01-2018 Lượt xem: 1913

4 điều cần biết để làm tăng thu nhập khi làm việc tại Nhật Bản

Trong những năm trở lại đây, thị trường việc làm tại Nhật Bản đã đón hàng nghìn lao động Việt sang làm việc. Bởi công việc ổn định, có mức thu nhập cao. Chính vì điều ấy, mà thì trường xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt. Nhưng làm thế nào để có mức thu nhập nhiều hơn nữa? Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ mách bạn cách làm tăng thêm thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Ngày đăng: 24-08-2017 Lượt xem: 1773

Chương trình tu nghiệp sinh và thực tập sinh Nhật Bản khác nhau như thế nào

Trong hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay, nhiều người đã đánh đồng chương trình tu nghiệp sinh và thực tập sinh Nhật Bản là một. Nhưng trên thực tế đây là hai chương trình khác nhau rất nhiều không chỉ nằm ở tên gọi mà khác nhau cả ở những quyền lợi đi kèm

Ngày đăng: 12-01-2018 Lượt xem: 11985

Các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản(P2)

Các bênh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Chi tiết các bệnh cụ thể trong 13 nhóm bệnh, tật không đủ tiêu chí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản theo quy định.

Ngày đăng: 12-01-2018 Lượt xem: 10355

Các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản(P1)

Hiện có tổng số 13 loại bệnh tật không đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bên cạnh đó là một số tiêu chí khác về độ tuổi và hình dáng bên ngoài của người lao động cũng không được phép.

Ngày đăng: 12-01-2018 Lượt xem: 7366

Những lưu ý khi bạn muốn làm việc tốt ở nhật bản

Theo đánh giá của các nhà tuyển dụng Nhật Bản, người lao động (NLĐ) Việt Nam cần cù, chịu khó, sáng tạo. Thế nhưng, khi sang Nhật, nhiều thực tập sinh Việt Nam bị sốc, khó thích ứng. Làm thế nào để thực tập sinh Việt Nam làm việc tốt nhất ở Nhật Bản?

Ngày đăng: 30-11-2015 Lượt xem: 4906

Người chồng dứt áo đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vợ một mình lo toan.

Anh lại bắt đầu cuộc sống cũ - cuộc sống của kẻ xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng mang một bầu tâm trạng khác hẳn lần trước khi có Loan đi cùng.

Ngày đăng: 06-01-2016 Lượt xem: 5221

4 vấn đề nhức đầu xoanh quanh xuất khẩu lao động

Không thể phủ nhận vai trò của việc xuất khẩu lao động trong thời gian qua đối với việc mang về nguồn ngoại tệ dồi dào cho nước ta, và đã giải quyết được phần lớn bài toán nan giải về lao động việc làm.

Ngày đăng: 27-04-2016 Lượt xem: 4066

3 tác phong gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên xuất khấu lao động Nhật Bản

Trong lần đầu tiên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, phải chuẩn bị biết bao nhiêu thứ, không biết như thế nào mới là đủ. Bài viết này, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chia sẻ với các bạn 4 tác phong gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đối với nhà tuyển dụng

Ngày đăng: 06-01-2016 Lượt xem: 4941

Sóng gió phía sau đám cưới của hai vợ chồng trẻ cùng xuất khẩu lao động

Em không nên xuất khẩu lao động Nhật Bản nữa. Anh đi thôi. Chúng mình cùng cố gắng thêm vài năm nữa lấy vốn rồi cùng nhau ổn định làm ăn, hợp gì bán đó. Lại được đoàn tụ dưới một mái nhà, cùng chăm sóc các con

Ngày đăng: 09-11-2015 Lượt xem: 3498