Bộ đội Xuất khẩu lao động đi Nhật có ưu đãi gì không?

"Tôi sinh năm 1986 và đã từng đi bộ đội, giờ đã xuất ngũ, tôi đang có ý định đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng chưa biết cụ thể thông tin nào? Bộ đội xuất ngũ thì có được hưởng ưu đãi gì không? Mức chi phí có đắt không? Xin cảm ơn "(Nguyễn Văn Hoàng, Thái Bình)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến công ty xuất khẩu lao động TMS, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Các chương trình sang tuyển xuất khẩu lao động đi Nhật làm việc thường có thời hạn tối đa là 3 năm, các ngành phổ biến cho nam đi xuất khẩu lao động cơ khí chế tạo (hàn, phay, tiện, dapapj, lắp ráp, sơn kim loại, chế biến thực phẩm, làm mộc, xây dựng…)

 
xuất khẩu lao động Nhật
 
Nếu như bạn đã tốt nghiệp đại học các ngành kỹ thuật như (điện tử, cơ khí chế tạo, công nghệ thông tin…) và tiếng Nhật của bạn giỏi thì có thể tham gia chương trình hệ kỹ sư làm việc dài hạn tại Nhật Bản. Tuy nhiên, chương trình này đòi hỏi nhiều về năng lực và kinh nghiệm nên tỉ lệ tuyển dụng sẽ thấp hơn so với chương trình xuất khẩu lao động hệ 3 năm

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động này thì bạn cần tìm đến một công ty có chức năng đưa người Việt đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, họ có các đối tác tại nước ngoài.

Bạn là bộ đội xuất ngũ đã được huấn luyện tác phong nghiêm ngặt, kỷ luật, trách nhiệm cao nên khi phỏng vấn với đối tác nước ngoài sẽ có lợi thế hơn vì người Nhật rất thích những người có tác phong kỷ luật, trách nhiệm và ý thức tốt

Chi phí đi Nhật tùy vào việc bạn tham gia chương trình nào, mỗi chương trình có mức chi phí khác nhau. Còn về mức lương cũng phụ thuộc vào từng lĩnh vực nhưng trung bình khoảng 1.4000 – 4000$/tháng.

Hi vọng giải đáp của chúng tôi đã giúp bạn có đầy đủ thông tin để chuẩn bị Xuất khẩu lao động Nhât Bản. Hiện nay, chúng tôi đang có rất nhiều đơn đặt hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để đăng ký ngành phù hợp với mình.

>> 3 tác phong gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên xuất khấu lao động Nhật Bản
>> Lần đầu tiên xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những kinh nghiệm gì?
>> 5 điều luôn nhớ khi lựa chọn xuất khẩu lao động sang nhật bản